Nguyên liệu:
+ 1/4 cup mứt cam (mua sẵn hoặc tự làm)
+ 2 muỗng tương ớt ngọt
+ 2 thìa nước chanh
+ 20 con tôm to
+ 1/3 cup bột mì
+ 1 quả trứng
+ 1 cup dừa nạo sấy khô
+ Dầu để chiên

Cách làm:
- Để làm sốt, cho mứt cam và tương ớt ngọt vào bát nhỏ rồi làm nóng trong lò vi sóng trong khoảng 30 giây, sau đó trộn nước chanh vào.

- Làm sạch tôm, bỏ phần chỉ trên. Làm khô tôm bằng khăn giấy sau đó rắc muối và hạt tiêu ở 2 bề mặt tôm.

- Chuẩn bị 3 bát: 1 bát trứng đã khuấy, 1 bát bột mì và 1 bát dừa nạo.

Theo Dep online
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin
Bình luận của bạn