Tôm tẩm dừa nạo chiên cho bữa chiều giòn tan

Nguyên liệu:

+ 1/4 cup mứt cam (mua sẵn hoặc tự làm)

+ 2 muỗng tương ớt ngọt

+ 2 thìa nước chanh

+ 20 con tôm to

+ 1/3 cup bột mì

+ 1 quả trứng

+ 1 cup dừa nạo sấy khô

+ Dầu để chiên


Cách làm:

- Để làm sốt, cho mứt cam và tương ớt ngọt vào bát nhỏ rồi làm nóng trong lò vi sóng trong khoảng 30 giây, sau đó trộn nước chanh vào.

- Làm sạch tôm, bỏ phần chỉ trên. Làm khô tôm bằng khăn giấy sau đó rắc muối và hạt tiêu ở 2 bề mặt tôm.


- Chuẩn bị 3 bát: 1 bát trứng đã khuấy, 1 bát bột mì và 1 bát dừa nạo.


Theo Dep online

vanhuong
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn