Có rất nhiều tác hại cho sức khỏe từ aspartame
Đường hóa học aspartame còn nguy hiểm hơn cả mì chính
Làm thế nào để hạn chế đường hóa học aspartame trong thực phẩm?
Đường hóa học không làm giảm bệnh đái tháo đường
Đường hóa học, sát thủ ngọt ngào
Như đã tìm hiểu trong bài viết Đường hóa học aspartame còn nguy hiểm hơn cả mì chính, nên hạn chế tiêu thụ aspartame để bảo vệ sức khỏe toàn diện. Muốn tránh đường hóa học aspartame, hãy ngưng tiêu thụ hoặc hạn chế tiêu thụ những thực phẩm chứa nhiều aspartame sau:
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng
Bình luận của bạn