Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Đậu phụ nhồi thập cẩm là món ăn nổi tiếng ở vùng phía Nam Trung Quốc. Miếng đậu phụ được khoét giữa, sau đó nhồi nhiều loại nhân khác nhau, phổ biến nhất là nhân thịt lợn băm và rau củ, sau đó đậu phụ được rán vàng, om cùng nước sốt ăn vừa thanh mát lại đậm đà hấp dẫn. Tham khảo ngay công thức TẠI ĐÂY.
Cá chép om dưa với mùi thơm hấp dẫn của dưa chua, thịt cá chắc nịch, đậm đà và không còn một chút mùi tanh. Vào những ngày mùa đông lạnh, món cá chép om dưa không chỉ ngon miệng mà còn giúp bữa cơm gia đình thêm ấm áp. Tham khảo công thức TẠI ĐÂY.
Bình luận của bạn