Món ngon tráng miệng: Panna cotta bạc hà - cho cả nhà cùng thưởng thức

Giải nhiệt cuối tuần với Panna Bạc hà mát lạnh

Cách làm cơm chiên chay ngon như nhà hàng chỉ trong vòng 10 phút

Công thức làm chuối chiên thơm ngon, giòn rụm cho cả nhà thích mê

Gà nướng rau củ thơm ngon, tròn vị chiêu đãi cả gia đình

Đổi món cuối tuần với tôm chiên bột ngon, giòn lạ miệng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Sữa tươi không đường: 250ml

- Kem tươi: 150ml

- Mật ong: 2 thìa

- Vani: 1 thìa

- Bột gelatin: 10gr

- Bạc hà: 20gr

Panna cotta bạc hà thơm ngon chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần

Cách làm:

- Làm ấm hỗn hợp sữa tươi không đường, kem tươi.

- Trộn hỗn hợp sữa kem tươi với mật ong và bột gelatin. Khuấy cho đến khi bột gelatin tan hoàn toàn.

- Tiếp tục thêm vani và lá bạc hà tươi xay nhuyễn.

- Cho hỗn hợp panna cotta vào cốc, để vào ngăn mát tủ lạnh cho đến khi đông lại.

- Lấy Panna cotta bạc hà ra khỏi tủ lạnh, trang trí thêm lá bạc hà cho đẹp mắt và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Hồng Hạnh H+ (Theo NDTV Food)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng