Khảo sát sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng tin cậy

Chương trình được thực hiện ở hai thành phố trọng điểm chính là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm tham gia Chương trình khảo sát lần này được chia thành năm nhóm ngành hàng: nhóm sản phẩm công nghệ, nhóm thực phẩm, nhóm thời trang, nhóm tiêu dùng, gia dụng và nhóm dịch vụ.

Chương trình sẽ khảo sát bằng cách thông qua lấy ý kiến người tiêu dùng dựa trên những tiêu chí về chất lượng, giá cả, mẫu mã, chăm sóc khách hàng, thông tin về hàng hóa, dịch vụ (ghi nhãn hàng hóa). Sau một quá trình khảo sát các sản phẩm, dịch vụ trên cả nước, Hội đồng thẩm định sẽ bình chọn ra 100 sản phẩm dịch vụ đáng tin cậy và vì người tiêu dùng nhất. Lễ công bố sẽ được tổ chức long trọng vào trung tuần tháng 12/2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.


Công bố "Sản phẩm, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy" lần thứ nhất năm 2012

Được biết đây là lần thứ 2 chương trình “Sản phẩm, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy” được tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam được giao nhiệm vụ khảo sát “Sản phẩm, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy” thực hiện kế hoạch ngày 22/4/2014 của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” về triển khai các hoạt động năm 2014.

ctv6
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Xã hội