5 công thức nước ép chống ung thư

Nước ép từ một số loại rau củ có thể giúp bạn phòng bệnh ung thư

Nước ép bí đao: Dùng nhiều, hỏng đường ruột

Giảm đường huyết bằng nước ép bưởi

Detox thải sỏi 1 ngày bằng nước ép hoa quả

Sử dụng nước ép rau, củ, quả trị bệnh

Nước ép 1

Thành phần: 2 chén cải xoăn; 1 quả táo; 1/2 quả chanh; 14gr gừng.

Lợi ích: Chống viêm, chống oxy hóa (quercetin), cung cấp vitamin (A, C), chất diệp lục, calci, sắt và tính kiềm hóa.

Nước ép 2

Thành phần: 1 quả dưa chuột (dưa leo); 1 chén dưa ngọt; 4 lá rau diếp.

Lợi ích: chống viêm, chống oxy hóa, cung cấp vitamin (B, C), chất diệp lục, beta-carotene, kali và tính kiềm hóa.

Nước ép 3

Thành phần: 1 quả xoài vừa; 1/2 chén dứa; 2 chén rau bina.

Lợi ích: Chống viêm, chống oxy hóa (mangiferin, quercetin), các vitamin (A, C, D, K), chất diệp lục, sắt, folate và tính kiềm hóa.

Nước ép 4

Thành phần: 1 chén dưa hấu; 2 tách chồi hạt đậu (mầm); 14gr gừng.

Lợi ích: Chống viêm, chống oxy hóa (lycopene), chlorophyll, vitamin (A, C), acid folic và tính kiềm hóa.

Nước ép 5

Thành phần: 1 chén đu đủ ; 1 chén dâu tây; 1 quả chuối; 1- 1/2 ly sữa dừa; 1 chút phấn hoa.

Lợi ích: Chống viêm, chống oxy hóa, vitamin (B, C), folate, acid lauric, kali và tính kiềm hóa.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp