Thanh mát bí đỏ nhồi mướp đắng

Mướp đắng nhồi bí đỏ lạ miệng mà thật ngon.

Cuối tuần sang chảnh với món chả cá Lã Vọng

Người Sài Gòn suýt tiêu thụ hàng tấn chả cá ướp formol, nhiễm vi sinh

Này thì bún cá!

Tự làm bánh canh cua chuẩn vị biển ăn cho bớt thèm

Thực hiện:

Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.

Mướp đắng rửa sạch, cắt làm đôi rồi dùng thìa nạo sạch ruột.

Bí đỏ cho vào nồi hấp cách thủy cho đến khi chín.

Đổ bí đỏ ra bát.

Dùng thìa nghiền nhuyễn bí đỏ cùng với đường.

Bắc nồi nước lên bếp đun sôi.

Cho mướp đắng vào luộc đến khi chín, vớt ra rồi nhồi bí đỏ vào

Sau đó cắt mướp đắng nhồi bí đỏ thành các khoanh vừa ăn.

Xếp từng khoanh ra đĩa rồi thưởng thức nhé!

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo legacy.daydaycook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng