Thạch hoa hồng ngọt mát thơm ngon
Chống nắng, tia UV và những điều ai cũng cần biết
Ngon và lạ: Canh cá đậu phụ ngọt thanh
Giải nhiệt với món chè ý dĩ và chanh
Học cách nấu chè khoai lang nấm tuyết thanh mát ngày hè
Nguyên liệu:
- Hoa hồng khô: 25gr
- Nước: 800ml
- Bột gelatin: 12gr
- Đường: 25gr
Thực hiện:
Hoa hồng rửa sạch, cho vào nồi đun nhỏ lửa khoảng 8 phút, tắt bếp. Đậy vung lại để khoảng 3 phút. Lọc bỏ bã hoa hồng.
Đổ nước hoa hồng ra bát, thêm bột gelatin, đường vào khấy đều.
Đổ hỗn hợp vào cốc, để trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng cho đến khi thạch hoa hồng thành khuôn.
Cho thạch hoa hồng ra, thêm vài cánh hoa hồng lên trên trang trí và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn