Canh cá đậu phụ là sự kết hợp hài hòa giữa cá và đậu phụ.
Canh cá chép củ cải nóng hổi
Bí quyết nấu canh chả cá thanh mát
Vì sao nên nấu canh cua với rau đay?
Nhanh & gọn: Canh chua cá mai ngọt thanh vị biển
Nguyên liệu:
- Cà chua: 3 quả
- Đậu phụ: 1 bìa
- Cá hồng: 3 con
- Gừng: 4 lát
- Bột ngô, muối, hạt tiêu: Vừa đủ
Thực hiện:
Cà chua bổ múi cau. Đậu phụ thái miếng vừa ăn
Cá làm sạch, ướp muối và hạt tiêu trong 5 phút rồi lấy bột ngô xoa đều lên mình cá.
Đun nóng dầu ăn, cho gừng vảo đảo. Tiếp đó cho cá vào chiên vàng đều 2 mặt.
Đun sôi nồi nước, cho cá đã chiên vào nấu cùng ở lửa to khoảng 8 – 10 phút.
Thêm cà chua, đậu phụ vào đun khoảng 20 phút ở lửa nhỏ thì tắt bếp.
Cho món ăn ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn