Thêm gia vị, thảo mộc vào các món ăn có thể giúp giảm đau, chống viêm trong cơ thể
5 loại gia vị nâng tầm món ăn, tốt cho sức khỏe
Khỏe hơn mỗi ngày với 10 loại thảo mộc và gia vị tự nhiên
5 loại gia vị, thảo mộc tăng cường miễn dịch tốt trong mùa dịch
Các loại gia vị giúp tăng cường tiêu hóa
Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu 7 loại gia vị, thảo mộc chống viêm, tốt cho sức khỏe bạn không nên bỏ qua khi nấu nướng:
Để cải thiện sức khỏe, bạn có thể thêm các loại gia vị, thảo mộc trên trong các món ăn mặn hoặc các món bánh, món tráng miệng. Một số loại gia vị như gừng, nghệ, quế… còn có thể được thêm vào trà cũng rất dễ uống.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng
Bình luận của bạn