Sau ăn trưa, một số công nhân của Công ty SV Probe phải nhập viện để theo dõi (Ảnh minh họa)
Kết quả giám sát ô mai trên địa bàn Thừa Thiên Huế
Vênh kết quả kiểm định 16 tấn bột sương sáo: Các bên liên quan nói gì?
Công bố kết quả kiểm tra việc sử dụng máy xét nghiệm tại 2 bệnh viện ở Hà Nội
TP.HCM: Chi cục ATVSTP lại làm doanh nghiệp "sướng"
Theo đó, Chi cục ATVSTP Bình Dương cho rằng, nguyên nhân của vụ việc là do món canh chua bạc hà (trong bạc hà sống có chất calci oxalat, đây là chất gây khó chịu nơi cổ họng, sau đó gây tê khoang miệng, nặng có thể gây nôn ói, đau bụng).
Theo kết quả điều tra của Chi cục ATVSTP Bình Dương tại công ty trên thìnhà ăn phục vụ công nhân của công ty này thoáng mát, đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm; Các suất ăn được cung cấp bởi Công ty TNHH Ngũ Vị (địa chỉ tại KP. Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương) có giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; Điều kiện cơ sở vật chất phù hợp quy định; Thức ăn chế biến xong được chứa đựng trong các dụng cụ bằng inox và vận chuyển bằng xe tải có thùng kín (thời gian từ khi chế biến đến lúc ăn là 1,5 giờ).
Qua theo dõi tất cả sức khỏe đều ổn và được xuất viện ngay sau đó.
Bình luận của bạn