Salad trái cây chống ngấy cho ngày Tết

Cách làm salad trái cây vừa ngon vừa đơn giản

5 bước làm khô gà lá chanh - món ngon lai rai ngày Tết

Món ăn sáng: Cơm rang nấm đùi gà đơn giản mà ngon

Cà rốt sấy dẻo vừa ngon vừa đảm bảo

3 món ăn ngon từ quả trám: Dung dị, bùi béo và khó quên!

Nguyên liệu:

- Cam bóc vỏ, tách múi: 500gr

- Lê gọt vỏ, thái lát mỏng: 2 quả

- Lựu, tách hạt: 1 quả

- Kiwi gọt vỏ, thái lát: 4 quả

- Mật ong: 3 thìa canh

- Nước cốt chanh có vỏ vàng: 2 thìa canh

- Nước cốt chanh: 2 thìa canh

Hướng dẫn cách làm salad trái cây chống ngấy:

Trong 1 chiếc bát to, cho tất cả các loại trái cây gồm: Cam, lê, lựu và kiwi vào bát.

Cho mật ong và nước cốt chanh vào một chiếc bát to, khuấy đều cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện với nhau. Nếu mật ong không hòa tan được với nước cốt chanh thì cho hỗn hợp vào lò vi sóng làm ấm khoảng 10 giây.

Đổ hỗn hợp mật ong, chanh vào bát trái cây và trộn đều.

Cho món ăn ra và thưởng thức.

Lưu ý: Bạn có thể thêm chuối và xoài vào món salad để tăng thêm màu sắc và hương vị cho món ăn.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo Natashaskitchen.com)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng