- Chuyên đề:
- Mẹo vặt hay
Làm thế nào để tách hạt lựu nhanh chóng?
Quả lựu - "Chiến binh" ngừa ung thư
Vỏ quả lựu chữa Alzheimer, Parkinson
Những gì mẹ ăn = Sức khỏe tương lai của bé
Những trào lưu ăn kiêng "dị" nhất quả đất (P1)
Nên đọc
Từ xưa, quả lựu đã trở thành một trong những thành phần trong phương pháp Ayurveda - khoa học y tế có nguồn gốc từ Ấn Độ giáo. Lựu còn là một trái cây có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể: Ngăn ngừa bệnh tim mạch, phòng chống ung thư, tốt cho phụ nữ mang thai, ngăn xơ vữa động mạch, hỗ trợ chuyển hóa, sạch răng, phòng chứng liệt dương, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, ức chế bệnh ung thư, giúp làn da tươi sáng, chống viêm khớp...
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn