Sỏi mật 16,3mm uống TPBVSK Kim Đởm Khang được không?

Người bị sỏi mật có thể tham khảo sử dụng sản phẩm hỗ trợ để kiểm soát bệnh

Đám sỏi mật 8,5mm nên chữa trị thế nào?

Sỏi đầy túi mật, chưa đau uống TPBVSK Kim Đởm Khang được không?

Sỏi túi mật 5,1mm nên chữa trị thế nào?

Sỏi túi mật 40mm phải điều trị như thế nào?

Trả lời:

Chào bác!

Sỏi mật 16,3mm là kích thước lớn. Nhưng nếu sỏi chưa gây biến chứng và chức năng gan mật của bác vẫn bình thường thì có thể tham khảo sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang.

Với thành phần từ 8 thảo dược quý, TPBVSK Kim Đởm Khang được đánh giá an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng thận hay tương tác với thuốc và các thực phẩm chức năng khác. Do đó, bác có thể dùng sản phẩm dù đang mắc kèm suy thận hay có đang sử dụng thuốc điều trị của bác sĩ. Kim Đởm Khang đã được Bộ Y tế cấp phép có hiệu quả giúp hỗ trợ làm mềm và bào mòn sỏi mật.

 

Bác nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia thành sáng 3 viên, tối 3 viên. Tốt nhất là uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng theo liệu trình tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Nếu bác đang dùng thuốc Tây y thì nên uống cách TPBVSK Kim Đởm Khang từ 1 - 2 tiếng để đảm bảo quá trình hấp thu.

Để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, bác nên xây dựng chế độ ăn khoa học và phù hợp với người bệnh sỏi mật theo một số lưu ý như sau: Hạn chế các món chiên xào, giảm các thực phẩm nhiều cholesterol như lòng đỏ trứng, thịt bò, thịt mỡ, da và nội tạng động vật.

Thay vào đó, bác nên ăng cường ăn rau củ, trái cây tươi; Ăn chín, uống sôi; Tập thể dục, thể thao hàng ngày tối thiểu 30 phút để tăng cường vận động đường mật, hỗ trợ quá trình bài sỏi thuận lợi hơn.

Chúc bác sức khỏe!

Dược sĩ Lê Giang

 

TPBVSK Kim Đởm Khang - hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật từ 8 thảo dược quý

Với thành phần 8 thảo dược quý, TPBVSK Kim Đởm Khang là giải pháp hữu hiệu cho người bị sỏi mật, viêm đường mật, viêm túi mật, người đã phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi, người tăng men gan, viêm gan, ăn uống khó tiêu do ứ mật, gan nhiễm mỡ.

sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Kim-Dom-Khang

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây.

Số điện thoại: 0981 238 218 - 0243 775 9865

Địa chỉ: Số 19A ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân - Hà Nội - Việt Nam.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng