Thịt lợn cuộn tôm và măng tây ngon ngất ngây

Thịt lợn cuộn tôm măng tây rất giàu dinh dưỡng

Tôm càng: Ích sữa, bổ dương

Khoai tây mỳ tôm chiên giòn món mới ăn là nghiện

Tôm chiên trứng muối - Cả nhà đều mê

Vừa lạ vừa ngon: Lá lốt cuộn tôm chiên cốm

Nguyên liệu:

6 cây măng tây

- 6 lát thịt lợn thái mỏng

- 6 con tôm

- Một chút muối và hạt tiêu đen 

- 10ml xì dầu

- 10ml rượu trắng

- 1 thìa tinh bột ngô. 

Cách làm:

Cho xì dầu, tinh bột ngô và rượu vào ướp với thịt lợn trong 10 phút.

Măng tây rửa sạch, cắt khúc.

Tôm bóc vỏ, bỏ phần đầu.

Đun sôi nước, cho măng tây vào luộc qua với một chút muối, vớt ra để nguội.Đun sôi nước, cho măng tây vào luộc qua với một chút muối, vớt ra để nguội.

Tiếp tục cho tôm vào luộc qua cho đến khi tôm có màu hồng thì vớt ra.

Đặt măng tây và tôm trong miếng thịt lợn, cuộn tròn lại.

Để lửa vừa, đun sôi dầu, cho thịt lợn vào chiên đến khi thịt lợn có màu vàng nâu là được. Vớt món thịt cuộn tôm và măng tây ra, để bớt dầu và rắc hạt tiêu đen lên trên.

Món ăn đã sẵn sàng mời bạn thưởng thức.Bày món thịt lợn cuộn tôm ra đĩa và thưởng thức!

Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày


Dương Nhung H+( Theo daydaycook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng