Thoát vị đĩa đệm L4-L5 có nên tập luyện và dùng thuốc giảm đau?

Nghỉ ngơi là nguyên tắc quan trọng hàng đầu trong điều trị thoát vị đĩa đệm

Bác sỹ Tây trên đất Việt chữa bệnh cột sống bằng… tay

Thoát vị đĩa đệm đã uống thuốc Nam không khỏi, điều trị cách nào?

Thoát vị đĩa đệm – triệu chứng và giải pháp hỗ trợ điều trị

Đau cổ, vai – Đề phòng thoát vị đĩa đệm

Trả lời:
Như bạn chia sẻ thì bạn bị thoát vị nhẹ đốt sống, đã uống thuốc và tập thể dục nhưng lại càng đau thêm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý làm đúng hướng dẫn của bác sỹ, vì trong thời kỳ có cơn đau cấp tính, nằm nghỉ tại giường là nguyên tắc quan trọng đầu tiên cho những bệnh nhân bị thoát vị đốt sống. Khi cơn đau cấp qua đi, nếu bạn đã thực hiện theo đúng lộ trình mà bác sỹ hướng dẫn, nhưng bệnh vẫn tái phát thì bạn nên đi khám lại để biết chính xác nguyên nhân. Khi đó bác sỹ sẽ có hướng điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh của bạn. 
Bên cạnh việc thực hiện điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ, bạn có thể tham khảo dùng thêm sản phẩm thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. sản phẩm có chứa các chiết xuất từ dầu vẹm xanh, kết hợp với một số thảo dược thiên nhiên, có tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống rất hiệu quả và đã được nghiên cứu tại nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội và TP.HCM. Các nghiên cứu thử  nghiệm hiệu quả sản phẩm này cho thấy, TPCN Cốt Thoái Vương co tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm liên tục theo đợt từ 2 - 4 tháng.
Chúc bạn sức khỏe!
DS. Ngọc Thủy
thực phẩm chức năng viên nén Cốt Thoái Vương – Giải pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm
Khung xương là bộ khung nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Bộ khung xương vững chãi giúp cơ thể linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc, lao động hàng ngày. Chăm sóc khung xương trước khi xương lên tiếng là vấn đề không phải ai cũng biết. Đa phần mọi người chỉ để ý đến xương của mình khi chúng gây đau đớn trong sinh hoạt hàng ngày.
Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương là sự kết hợp giữa dầu vẹm xanh và thành phần như: Vitamin, glycine có tác dụng giúp xương chắc khỏe, giảm đau xương khớp, hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Sử dụng thích hợp với người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi. sản phẩm đã được nghiên cứu, đánh giá tác dụng trong hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại Việt Nam. Một đợt sử dụng nên kéo dài từ 2 - 4 tháng.
XNQC: 1183/2015/XNQC-ATTP
*sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Cơ xương khớp