GS. Hoon Sunwoo và sản phẩm do ông phát minh
Mỹ: Hơn một nửa chế phẩm sinh học có chứa dấu vết của gluten
Bồi thường hơn 30 tỷ vì quảng cáo "lố" TPCN
Khó tin: Thực phẩm chức năng giúp đẩy lùi tệ nạn xã hội?
Bị sỏi mật dùng thực phẩm chức năng gì?
Loại thực phẩm chức năng này được phát minh ra từ một thành phần chính từ lòng đỏ trứng gà có khả năng ngăn chặn cơ thể hấp thu gluten.
Nhờ đó, khi sử dụng thực phẩm chức năng này, người mắc bệnh Celiac không còn phải lo lắng về những thực phẩm chứa gluten hay không mà có thể ăn thoải mái, ăn nhiều loại thức ăn mà trước đây họ phải tránh thật xa.
Theo GS. Hoon Sunwoo - Khoa Dược, Đại học Alberta, Canada cho biết: “Loại thực phẩm chức năng này liên kết vói gluten khi người bệnh ăn vào biến thành một chất khác không gây dị ứng cho bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng rằng loại thực phẩm chức năng này có thể giúp ích cho những bệnh nhân mắc chứng không dung nạp gluten”.
Trong vòng ba năm tới, loại thực phẩm chức năng này sẽ được tung ra thị trường sau khi nó được thử nghiệm và cấp phép.
Bình luận của bạn