Về miền trung ăn cá cờ nấu canh chua
Canh thiên lý nấu ngao mát ngọt
19 sai lầm nghiêm trọng khi xào nấu, ăn rau xanh
Canh ngao nấu sấu chua thanh
Cháo khuya bổ dưỡng vợ nấu chiều chồng mùa World Cup
Bước 1:
- Mực, ngao, sò, tôm bóc nõn rửa sạch, cắt nhỏ cho vào nồi nước sôi pha rượu trắng chần qua rồi vớt ra cho ráo nước.
- Bột mì trộn cùng với giấm, tỏi, đường và chút muối, thêm phần nước luộc hải sản vào trộn đều cho bột mịn và hơi lỏng.
Bước 2:
- Bắc chảo lên bếp, đặt hành lá thái như hình lên bề mặt chảo đã láng qua ít dầu.
Bước 3:
- Đợi dầu nóng thì tráng một lớp bột lên trên hành.
Bước 4:
- Tiếp tục xếp các miếng hải sản cùng ớt tươi thái nhỏ lên trên bột.
Bước 5:
- Đổ 1/3 lượng trứng lên phần hải sản.
Bước 6:
- Đậy kín nắp vung, để lửa thật nhỏ chiên tầm 15 - 20 phút thì lật mặt bánh phía dưới lên trên để bánh được vàng đều.
Bước 7:
- Cho tất cả nguyên liệu ở phần nước chấm vào một bát con, khuấy đều lên.
Bước 8:
- Bánh vàng đều bỏ ra đĩa cắt thành nhiều lát như pizza ăn với nước tương đã pha ở bước 7.
Bình luận của bạn