Tử vi Chủ nhật (5/2/2023): Xử Nữ sẽ phải giải quyết nhiều công việc nhà

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Uống nước trong khi tập luyện có an toàn?

Tập thể hình đúng tư thế cần tránh những lỗi sau

Sỏi đầy túi mật, chưa đau uống TPBVSK Kim Đởm Khang được không?

Đái tháo đường: 2 tháng bị sụt 4kg phải làm sao?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo Chủ nhật (5/2/2023) ngay dưới đây:

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương nên quan tâm tới những vấn đề nhỏ nhặt mà người khác thường bỏ qua trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra được nhiều điểm cộng trong mắt người khác. Bạch Dương cũng nên chú trọng tới nhu cầu của bản thân trong ngày Chủ nhật này.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ nhận được nguồn năng lượng dồi dào trong ngày Chủ nhật này. Điều này thúc đẩy bạn bước ra ngoài và tương tác nhiều hơn với những người bạn mới. Kim Ngưu cũng cảm thấy mình tự tin, hấp dẫn hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử sẽ thấy hứng thú với nhiều cuộc trò chuyện cùng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, khi có điều quan trọng cần nói với bạn bè, người thân, bạn lại cảm thấy khó mở lời. Có lẽ phải mất vài ngày Song Tử mới có thể lấy được tinh thần để đối mặt với vấn đề này.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ có thể nhờ được vào khả năng giao tiếp của mình trong ngày hôm nay. Điều này có thể tạo ra được nhiều khác biệt trong mối quan hệ với gia đình, đồng nghiệp của bạn. Cự Giải không cần quá ngại ngùng vì bạn sẽ có thể dễ dàng kết nối được với những người bạn mới.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Nếu đang có kế hoạch đi nghỉ dưỡng, hoặc các kế hoạch đầu tư quan trọng khác, Sư Tử nên chú ý hơn tới chúng. Một vài rắc rối có thể xảy ra khiến kế hoạch của bạn đi chệch hướng. Đây là thời điểm Sư Tử cần tập trung vào các mục tiêu lớn của mình.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ có thể phát huy được khả năng sắp xếp, duy trì được tính cách gọn gàng của mình. Có lẽ nếu muốn dành thời gian cho các hoạt động thú vị, bạn cần phải hoàn thành công việc nhà và các việc lặt vặt khác trước.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ thấy bối rối khi mọi việc dần trở nên mất kiểm soát trong ngày Chủ nhật này. Bạn chỉ có thể theo kịp những việc nhỏ nhặt, chứ không thể đuổi kịp mọi người trong những vấn đề lớn. Đừng quá lo lắng bởi khả năng cao là bạn không thể làm được gì nhiều nữa trong tình huống này.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Dường như Bọ Cạp có thể tỏ ra có ích hơn nhiều so với bạn nghĩ. Với sự trợ giúp của bạn, cuộc sống của một người bạn, người thân chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hôm nay là ngày tốt để Bọ Cạp lan tỏa những điều tích cực tới người khác.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã muốn nhanh chóng thoát ra khỏi những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Tuy nhiên, mọi việc lại diễn ra rất chậm chạp. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy cứ để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên. Trong khi đó, bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể tỏ ra rất nhạy bén, đặc biệt là nếu bạn phải quản lý một vài người khác. Bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi một cách hiệu quả. Ma Kết cũng có thể dành thời gian để lập ra một vài kế hoạch ngắn hạn trước khi thực hiện chúng.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Trong ngày Chủ nhật này, Bảo Bình sẽ rất bận rộn với các giao dịch kinh doanh, các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hãy chắc chắn bạn đủ tinh ý để hoài nghi những chi tiết nhỏ nhặt nhất, nhưng cũng đừng để người khác nghĩ bạn đang quá đa nghi.

Tử vi Chủ nhật (27/1/2019): Ma Kết, hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư cần chủ động hơn trong mọi hành động. Hãy cố ghi nhớ mọi chi tiết vì bạn sẽ phải ghép chúng lại với nhau sau này. Một lời khuyên nữa cho Song Ngư là đừng để những vấn đề căng thẳng, stress tìm tới với bạn trong ngày cuối tuần.

Vi Bùi (Theo Yahoo)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Tâm thức