Abbott ra mắt Ensure Gold cải tiến mới dành cho người lớn tuổi

Sản phẩm Ensure Gold với công thức cái tiến mới của Abbott.

Abbott, Real Madrid và Quỹ Real Madrid hợp tác “đẩy lùi suy dinh dưỡng” trên toàn cầu

Abbott tại Việt Nam lên tiếng về vụ thu hồi sản phẩm sữa có nguy cơ nhiễm khuẩn

Abbott ra mắt công thức đầu tiên bổ sung phức hợp 5 loại HMOs và Gangliosides

Abbott phát hiện biến thể mới của virus HIV

Sản phẩm mới cung cấp giải pháp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, chứa HMB (Beta-hydroxy-beta-methylbutyrate) và YBG là beta-glucan chiết xuất từ nấm men, giúp người lớn tuổi có cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn.

Quá trình lão hoá tự nhiên thường đi cùng sự suy giảm khối cơ và hệ miễn dịch. Càng lớn tuổi, chức năng hệ miễn dịch càng suy giảm vì vậy người lớn tuổi có nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn.

Bên cạnh đó, người trưởng thành có thể mất tới 40% khối cơ ở độ tuổi từ 40 đến 80. Việc mất cơ có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, hệ miễn dịch và khả năng phục hồi sau bệnh tật. Sự thiếu hụt dinh dưỡng sẽ làm trầm trọng hơn tình trạng suy giảm sức khỏe do tuổi tác, đó cũng là lý do người lớn tuổi cần tập trung vào chế độ dinh dưỡng đi cùng vận động hợp lý.

“Dinh dưỡng tốt đóng vai trò thiết yếu với sức khỏe thể chất và tinh thần của con người, cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho quá trình lão hóa khỏe mạnh”, ông Douglas Kuo, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Ngành hàng dinh dưỡng của Abbott tại Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar, cho biết.

Suy dinh dưỡng ở người lớn tuổi là một vấn đề phổ biến nhưng thường bị bỏ qua. Nghiên cứu cho thấy cứ 3 người lớn tuổi thì có 1 người bị suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng.

Tại Việt Nam, gần một nửa số bệnh nhân lớn tuổi đang nằm viện bị suy dinh dưỡng. Theo các chuyên gia y tế, can thiệp dinh dưỡng và hoạt động thể lực đều đặn với cường độ hợp lý được xem là giải pháp thiết thực, hiệu quả về chi phí để cải thiện chức năng miễn dịch, chống viêm và làm chậm quá trình lão hóa.

Ensure Gold là món quà giúp người lớn tuổi có cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn

Ensure Gold là món quà giúp người lớn tuổi có cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn

Để giúp nâng cao sức khỏe cho người lớn tuổi, Ensure Gold cải tiến mới là giải pháp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, với công thức tác động kép gồm HMB giúp tăng cường sức khỏe khối cơ trong 8 tuần và YBG giúp tăng cường hệ miễn dịch trong 4 tuần. Trong đó:

- HMB là một thành phần quan trọng kết hợp cùng đạm chất lượng cao giúp tăng cường sức khỏe khối cơ. HMB là một loại acid amin thiết yếu, được tìm thấy với một lượng nhỏ trong thực phẩm như bơ, bưởi, súp lơ và cá da trơn. Tuy nhiên, rất khó để nhận đủ lượng HMB nếu chỉ dựa vào nguồn thực phẩm tự nhiên, vì vậy người lớn tuổi cần bổ sung thêm các công thức dinh dưỡng có chứa HMB.

- YBG (beta-glucan chiết xuất từ nấm men) cùng các dưỡng chất khác giúp tăng cường hệ miễn dịch. YBG góp phần cải thiện hệ miễn dịch hiệu quả, giúp tế bào miễn dịch hoạt động tốt hơn và tăng sản sinh kháng thể giúp tăng cường miễn dịch niêm mạc nhằm bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của mầm bệnh. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng YBG có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp trên.

Ensure Gold cải tiến mới với 4 hương vị (vani, vani ít ngọt, lúa mì và cà phê), còn cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng khác, như FOS (fructo-oligosaccharides) giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, calci và vitamin D giúp xương chắc khỏe, và hỗn hợp chất béo thực vật giàu Omega-3 hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

 
Sơn Dương
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn