- Chuyên đề:
- Cách làm bánh
Bữa sáng vui vẻ với bánh mì kẹp phô mai béo ngậy
Làm bánh bông lan cacao Nhật Bản thơm ngon tại nhà
Bữa sáng nhanh gọn với bánh mì nướng giòn ngon, béo ngậy
Bánh mì cuộn chuối nướng, món ăn lạ miệng cho bữa ăn sáng
Bật mí công thức làm bánh mì keto ăn kiêng nhưng vẫn thơm ngon, béo ngậy
Nguyên liệu cho 1 người ăn:
- Bánh mì gối: 2 lát
- Phô mai: 1 lát
- Trứng gà: 1 quả
- Bơ: 1 thìa cà phê
- Sữa đặc: Vừa đủ
Hướng dẫn cách làm bánh mì kẹp phô mai kiểu Hong Kong:
Trứng đập ra bát đánh đều. Bánh mì cắt bỏ phần viền bên ngoài của bánh.
Cho lát bánh mì xuống thớt, đặt phô mai lên trên tiếp đó đặt thêm lát bánh mì còn lại lên trên.
Nhúng bánh mì qua trứng.
Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun tan chảy, sau đó cho bánh mì vào chiên vàng đều hai mặt. Tắt bếp.
Gắp bánh mì ra đĩa, rưới sữa đặc lên trên và thưởng thức.
Bánh mì có lớp vỏ giòn, thơm mùi bơ và trứng, nhân phô mai beo béo ăn rất thú vị
Chúc các bạn thành công!
Cùng xem thêm chuyên đề: Cách làm bánh!
Bình luận của bạn