- Chuyên đề:
- Cách làm bánh
Những cuộn bánh mì chuối, pho mát vàng ngon, hấp dẫn
Bánh nếp chuối rán giòn ăn mãi không chán
Bánh sữa ngô chiên thơm, ngon cho bữa sáng
Bánh chiffon bọc chocolate ngon tuyệt cho ngày mát trời
Bữa sáng nhanh gọn với bánh mì nướng giòn ngon, béo ngậy
Nguyên liệu:
- Bánh mì gối: 5 lát
- Chuối: 1 quả
- Khoai lang tím, nghiền nhuyễn, pho mát bào vụn: Vừa đủ
- Lòng đỏ trứng: 2 lòng
Hướng dẫn cách làm bánh mì cuộn chuối pho mát nướng:
Chuối bóc vỏ, cắt quả chuối làm đôi, mỗi phân chia làm 4 miếng dài.
Bánh mì cắt bỏ phần vỏ bên ngoài.
Đặt bánh mì ra thớt hoặc đĩa, xếp chuối, pho mát bào vụn và lượng khoai lang tím nghiền nhuyễn vừa đủ vào.
Sau đó cuộn bánh mì lại, dùng lòng đỏ trứng cố định miếng bánh mì lại.
Đặt bánh mì vào khay nướng, phết lớp lòng đỏ trứng lên trên.
Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C, nướng khoảng 10 phút cho bánh chín, có màu sắc bắt mắt thì tắt lò.
Cho bánh ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Cùng xem thêm chuyên đề: Cách làm bánh!
Bình luận của bạn