Cuối tuần làm bánh ngàn lớp cuộn phô mai xúc xích

Bánh ngàn lớp cuộn xúc xích và phô mát thơm ngậy.

Bánh cuộn giăm bông và pho mai

Lạ và ngon bánh cuốn ba miền

Biến tấu với món bánh cuốn

Khéo tay làm bánh cuốn trứng

Nguyên liệu:

- Vỏ bánh ngàn lớp: 1 tấm

- Xúc xích: 4 cái

- Pho mát: 4 lát

- Trứng gà: 1 quả

Thực hiện:

 Cắt vỏ bánh ngàn lớp ra thành các miếng hình vuông bằng nhau.

Pho mát cắt thành từng dải. Xúc xích cắt làm đôi. Trứng đập ra bát, đánh đều.

Đặt lên trên lớp bánh một lát pho mát và 1/2 miếng xúc xích.

Sau đó gấp lớp bánh lại. Làm lần lượt cho đến khi hết nguyên liệu.

Đặt bánh cuộn xúc xích pho mát vào khay nướng, dùng cọ quét 1 lớp trứng lên trên.

Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng bánh cuộn pho mát xúc xích trong lò khoảng 15 - 20 phút.

Sau khi bánh chín, gắp ra đĩa, trang trí và thưởng thức khi còn nóng.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo legacy.daydaycook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng