Món cơm ngon miệng đẹp mắt và rất tốt cho sức khỏe
Món ngón mỗi ngày: Sườn non kho khế lạ miệng
Cá basa kho dứa đưa cơm
Cá diêu hồng om dưa: Món ăn siêu hợp cho bữa tối mùa Đông
Đậu phụ nhồi thập cẩm – thanh mát, ngon lành
Nguyên liệu:
Thực hiện:
Bước 1: Ớt chuông bổ đôi, bỏ hạt, cắt sợi. Bắp cải tím, rau diếp cũng tách từng lá, xếp chồng lên nhau rồi thái sợi.
Bước 2: Dùng cọ quết bên trong khuôn bánh bằng một lớp dầu ăn mỏng. Sau đó, cho cơm trắng vào trong rồi dùng thìa gỗ dàn đều cơm trong lòng khuôn.
Bước 3: Sau đó rưới một lớp salad dressing, kế đến xếp thêm lá rau diếp thành lớp mỏng rồi tiếp tục xếp ớt chuông. Tiếp tục cho lớp cơm thứ hai trên.
Bước 4: Phía trên cơm, xếp thêm một lớp bắp cải tím, rau diếp và rắc ít vừng đen để trang trí.
Chúc các bạn thành công!
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn