Bữa sáng làm bánh trứng nhân phô mai ngon tuyệt

Bánh trứng nhân phô mai thơm lừng cho bữa sáng

Học lỏm chuyên gia Mỹ cách làm 7 món ăn sáng từ ngũ cốc

Ăn sáng kiểu Tây với 10 ý tưởng tuyệt vời

6 món ăn sáng ngon - bổ - rẻ bạn có thể tự làm tại nhà

Cách làm dưa món ăn Tết, ngon miễn chê.

Nguyên liệu làm 2 chiếc bánh:

- Bột mì: 100gr

- Sữa: 80ml

- Trứng: 3 quả

- Phô mai cheddar: 2 lát

- Thịt dăm bông: 4 lát

- Hành tây băm nhỏ: 4 thìa

- Phô mai mozzarella: 1 chén

- Sốt mayonnaise: 2 thìa

- Bơ: 2 thìa

- Một ít muối, bột rau mùi tây.

Thực hiện:

Bước 1: Rây mịn bột mì.

Bước 2: Đập 1 quả trứng vào bát bột, thêm sữa và một ít muối.

Bước 3: Trộn đều các nguyên liệu trong bát thành hỗn hợp.

Bước 4: Cho 2 thìa bơ vào lò vi sóng để bơ tan chảy, rồi dùng cọ quét bơ vào đáy và thành hai chiếc bát.

Bước 5: Tiếp đó cho phần bột đã trộn đổ đều vào 2 bát.

Bước 6: Mỗi bát bột đặt 2 lát thịt dăm bông vào.

Bước 7: Tiếp đó cho 1 lát phô mai cheddar lên trên. Rồi cho tiếp 2 thìa sốt mayonnaise.

Bước 8: Thêm 2 thìa hành tây băm nhỏ và đập 1 quả trứng lên trên.

Bước 9: Cuối cũng bạn rắc phô mai mozzarella bào lên trên trứng. Cho bánh vào lò nướng, nướng ở 180 độ C trong khoảng 15 phút.

 Lấy bánh ra lò, rắc một ít mùi tây lên trên bánh và thưởng thức khi nóng.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo blog.naver.com)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng