Canh đậu phụ nấm tươi nhẹ bụng

Canh đậu phụ nấm tươi có vị thanh mát, dễ ăn.

Nấm kim châm - Viagra cho quý ông

Lưu ý khi chọn mua nấm kim châm

Nấm rơm ngừa ung thư, chữa bệnh liệt dương

Nấm hương nhồi thịt thơm ngon nức nở bở bung

Nguyên liệu: (Cho 4 người ăn)

Đậu phụ hoặc đậu hũ tươi (300gr)

Nấm tươi: 200gr (nấm kim châm, nấm hải sản hoặc nấm rơm đều được)

Cà chua: 50gr

Gia vị, hạt nêm, hành lá, rau mùi

Cách làm:

Đậu phụ thường hoặc đậu phụ tươi rửa sạch, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn.

Nấm tươi nhặt bỏ rễ, rửa sạch.

Cà chua rửa sạch thái múi cau.

Đặt xoong lên bếp với 1 lượng nước canh vừa đủ cho 4 người. Khi nước sôi thì thả nấm, cà chua và 1 thìa hạt nêm, 1 thìa gia vị vào nấu. Nấm chín thì cho đậu vào, nêm nếm lại gia vị rồi cho hành mùi sau đó tắt bếp, múc ra bát.

Cách nấu canh đậu phụ nấm tươi thật đơn giản và nhanh gọn phải không nào?

Chúc bạn thành công!

Phương Nhi H+; Ảnh (Internet)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng