- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
Canh đậu phụ nấm tươi có vị thanh mát, dễ ăn.
Nấm kim châm - Viagra cho quý ông
Lưu ý khi chọn mua nấm kim châm
Nấm rơm ngừa ung thư, chữa bệnh liệt dương
Nấm hương nhồi thịt thơm ngon nức nở bở bung
Nguyên liệu: (Cho 4 người ăn)
Đậu phụ hoặc đậu hũ tươi (300gr)
Nấm tươi: 200gr (nấm kim châm, nấm hải sản hoặc nấm rơm đều được)
Cà chua: 50gr
Gia vị, hạt nêm, hành lá, rau mùi
Cách làm:
Đậu phụ thường hoặc đậu phụ tươi rửa sạch, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn.
Nấm tươi nhặt bỏ rễ, rửa sạch.
Cà chua rửa sạch thái múi cau.
Đặt xoong lên bếp với 1 lượng nước canh vừa đủ cho 4 người. Khi nước sôi thì thả nấm, cà chua và 1 thìa hạt nêm, 1 thìa gia vị vào nấu. Nấm chín thì cho đậu vào, nêm nếm lại gia vị rồi cho hành mùi sau đó tắt bếp, múc ra bát.
Cách nấu canh đậu phụ nấm tươi thật đơn giản và nhanh gọn phải không nào?
Chúc bạn thành công!
Bình luận của bạn