Nấm kim châm - Viagra cho quý ông

Nấm kim châm có tác dụng tráng dương, chữa suy giảm tình dục

Lưu ý khi chọn mua nấm kim châm

Món ăn, bài thuốc từ nấm kim châm

Suy giảm tình dục: Rắc rối sau tuổi 40

Thuốc chữa bệnh: Thủ phạm gây suy giảm tình dục ở nam giới

Không những thế, nó còn có tác dụng dưỡng can thận, tráng dương, chữa suy giảm tình dục. Xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo áp dụng.

Nấm kim châm nấu tôm nõn: Nấm kim châm tươi 100gr, tôm nõn 50gr, gia vị, lá cải thìa 20gr, nước dùng gà, dầu rán, dầu thơm, muối, mì chính, hành, gừng. 

Nấm kim châm bỏ gốc rửa sạch, lá cải thìa rửa sạch thái sơ. Cho dầu vào chảo đun nóng, đổ tôm nõn, hành, gừng, lá cải vào xào qua rồi đổ nước dùng gà vào cùng với nấm kim châm, muối đun sôi. Cuối cùng nêm muối, hạt nêm là được. Công dụng: Trị bệnh về gan, chữa suy giảm tình dục.

Nấm kim châm nấu ngao: Nấm kim châm 150gr, ngao 300gr, đậu phụ tươi 500gr, hành hoa 15gr, gừng thái mỏng 10gr, mắm muối 5gr, nước xương 500ml. Nấm kim châm bỏ gốc lấy phần trên rửa sạch, chần qua nước sôi pha muối vớt ra. 

Ngao cho vào nước muối rửa sạch bùn đất. Đậu phụ cắt miếng vuông 2cm. Nước canh xương cho vào nồi, đổ ngao và đậu phụ vào đun sau đó cho nấm kim châm và gừng vào. Khi ngao há miệng, nêm mắm muối, hạt tiêu, hành là được. Công dụng: Tráng dương, chữa suy giảm tình dục.

Nấm kim châm nấu cá quả: Nấm kim châm tươi 200gr, thịt cá quả 200gr, lòng trắng trứng 1 quả, dầu thơm, muối tinh, mì chính, rượu, hành, gừng, tỏi, bột đao nước, nước dùng gà, dầu rán. 

Nấm kim châm rửa sạch cắt khúc, chần qua nước sôi vớt ra ngay, thịt cá thái thành từng miếng khoảng 3cm cho vào bát ướp muối, rượu, lòng trắng trứng, bột đao nước. Cho dầu vào chảo đun nóng, cho cá vào đảo qua vớt ra cho ráo dầu. Để lại khoảng 20gr dầu cho hành, gừng, tỏi vào phi thơm rồi đổ nấm, cá, nêm muối, mì chính, rượu, nước dùng gà, bột đao nước, quấy đều đun sôi. Công dụng: Dưỡng gan, chữa suy giảm tình dục.

Nấm kim châm cá trê: Cá trê 1 con khoảng 500gr, nấm kim châm, gừng, tỏi, hành thái nhỏ mỗi thứ một ít vừa đủ, mộc nhĩ một ít, muối 1/4 thìa con, dầu vừng, hạt tiêu 1 ít. 

Cá trê mổ bỏ ruột, rửa sạch, rửa nước ấm, cạo hết chất dịch nhờn, rửa lại bằng nước lạnh, thấm khô, đem ướp gia vị, rán qua, gắp ra để ráo dầu. Nấm kim châm cùng mộc nhĩ ngâm mềm, rửa nước ấm, để ráo. Phi thơm gừng, tỏi, cho nấm kim châm, mộc nhĩ đảo nhanh, tra rượu, gia vị, đun sôi, cho cá trê om đến khi nước cạn đặc, thêm hành. Công dụng: Dưỡng can thận, tráng dương điều hòa chức năng dạ dày.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng