Dù là chính vụ hay trái vụ, bạn cũng nên lựa chọn loại rau củ quả có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Lý do nên ăn rau củ quả màu vàng cam
Ăn rau 'xấu' liệu có tốt?
Rau sạch vẫn phải rửa
Rau sạch: "vàng thau lẫn lộn"!
TS. BS Peter Hibberd - Bác sỹ phẫu thuật, cấp cứu, chuyên gia tư vấn - thành viên Viện nghiên cứu y học Mỹ, trả lời:
Bạn thân mến, n
Rau diếp xanh và tốt nhất vào cuối mùa đông, đầu mùa xuân khi thời tiết vẫn còn đang lạnh. Thời điểm này rau diếp có hàm lượng crispiness, chất xơ và đường cao là cao nhất.
Dù là chính vụ hay trái vụ, bạn cũng nên lựa chọn loại rau củ quả tươi xanh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trước khi sử dụng, bất cứ loại rau quả nào cũng phải được rửa sạch sẽ, ngâm nước muối và nhặt bỏ phần dập nát, bị sâu.
Chúc bạn sức khỏe!
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị
Bình luận của bạn