Gần 1.000 nhân sự Dược phẩm Meracine chạy bộ ủng hộ trẻ em vùng cao

CBNV hệ thống Meracine đã thành công gây quỹ 82.500.000 đồng cho Quỹ từ thiện “Viết tiếp ước mơ” hỗ trợ trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn

Dược Việt Đức chuyển đổi thương hiệu thành Meracine

Podcast: Tránh làm mát cơ thể bằng cách tắm nhiều lần trong ngày

Muốn não bộ khỏe mạnh: Không thể bỏ qua omega-3

8 tư thế yoga “cứu cánh” cho người táo bón

Hội thao Dược phẩm Meracine 2024 và hành trình đến với cộng đồng

Thành lập từ năm 2006 với sứ mệnh “Chuyên tâm vì sức khỏe, Meracine tập trung vào đầu tư phát triển sản phẩm, nâng cao tính an toàn và hiệu quả cao trong điều trị với các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, từ thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến dược mỹ phẩm và thiết bị y tế. Bên cạnh đó, con người cũng là yếu tố được Meracine quan tâm hàng đầu, bởi chỉ khi sở hữu đội ngũ giỏi, những sản phẩm được đầu tư, nghiên cứu mới đạt hiệu quả ngày càng cao.

Các sản phẩm tiêu biểu của Dược phẩm Meracine: Cốm vi sinh Bio-acimin, dầu gội Jasunny, dung dịch vệ sinh Smoovy, gel tẩy tế bào chết Rewhitez.

Các sản phẩm tiêu biểu của Dược phẩm Meracine: Cốm vi sinh Bio-acimin, dầu gội Jasunny, dung dịch vệ sinh Smoovy, gel tẩy tế bào chết Rewhitez.

Để chăm lo và nâng cao đời sống, tinh thần cho cán bộ nhân viên (CBNV), chuỗi các hoạt động văn hóa doanh nghiệp như cuộc thi ảnh, thi nghiệp vụ, thi tập luyện thể thao nội bộ… liên tục được tổ chức. Những hoạt động này còn nhằm kết nối, lan toả và duy trì sự gắn kết trong hệ thống, giúp đội ngũ CBNV luôn an tâm, sẵn sàng tâm thế và tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn giúp Meracine ngày càng phát triển vững mạnh.

Mới đây, trong chuỗi các sự kiện, Hội thao Meracine 2024 (Meracine Sports Day) đã vừa được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, mang thông điệp xuyên suốt “Kết sức mạnh – Nối thành công”. Đáng chú ý nhất tại Hội thao là giải chạy “Hành trình kiến tạo” thu hút sự tham dự của gần 1.000 VĐV là nhân sự Meracine trên toàn hệ thống. Ông Nguyễn Đăng Bẩy – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Dược phẩm Meracine chia sẻ với mỗi kilomet các vận động viên tham gia chạy thực hiện, công ty sẽ đóng góp 50.000 đồng vào Quỹ từ thiện “Viết tiếp ước mơ” để quyên góp, hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.

CBNV Meracine hào hứng tham gia giải chạy

CBNV Meracine hào hứng tham gia giải chạy

Giải chạy “Hành trình kiến tạo” gồm 2 cự ly 2km và 4km. Gần 1.000 VĐV của Meracine đã tham gia đầy hào hứng, quyết tâm và hoàn thành chặng đường tổng cộng hơn 3.000 km. không chỉ đơn thuần thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao mà còn có ý nghĩa gắn kết vì cộng đồng khi thu về 82.500.000 đồng cho Quỹ từ thiện “Viết tiếp ước mơ”.

Chia sẻ tại hội thao, ông Đường Xuân Diệu – Đại diện quỹ từ thiện “Viết tiếp ước mơ” cho biết: “Chúng tôi biết ơn sâu sắc những hành động mang ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn của tập thể nhân viên trong hệ thống Meracine đã dành cho những trẻ em nghèo vùng cao có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi cam kết sẽ dùng số tiền này vào đúng mục đích để góp phần kiến tạo xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn”.

Meracine Sports Day cũng là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động chào mừng 18 năm thành lập, hướng tới 20 năm hình thành và phát triển của Dược phẩm Meracine. Tại sự kiện, ông Nguyễn Đăng Bẩy khẳng định: “Việc tổ chức Hội thao Meracine 2024 nhằm đem đến trải nghiệm thể thao cho cán bộ nhân viên, vừa là dịp để các thành viên đến từ mọi miền Tổ quốc đóng góp trực tiếp vào hoạt động cộng đồng, và cũng là cơ hội để các đơn vị thuộc hệ thống Meracine: Dược phẩm Meracine, Nhà máy Meracine, Dược phẩm Herbland, Dược phẩm Tín Phong cùng nhau giao lưu, gắn kết”.

Meracine Sports Day sẽ trở thành hoạt động thường niên của Meracine, lan tỏa tinh thần thể thao trong Meracine nói riêng và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng nói chung.

Meracine Sports Day sẽ trở thành hoạt động thường niên của Meracine, lan tỏa tinh thần thể thao trong Meracine nói riêng và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng nói chung.

Bên cạnh đó, Hội thao còn tập trung vào các trải nghiệm gắn liền với các giá trị cốt lõi của con người Meracine “Tin vào điều tử tế - Tôn trọng con người – Dám thay đổi” để gắn kết các thành viên trong hệ thống với nhiều thử thách thú vị như trò chơi phá băng, xây tháp và ghép bức tranh thông điệp. Đặc biệt là màn trình diễn nghệ thuật đến từ Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Bẩy và các cán bộ nhân viên Meracine.

Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Bẩy cùng tập thể CBNV khuấy động không khí Hội thao

Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Bẩy cùng tập thể CBNV khuấy động không khí Hội thao

Những trò chơi Team Building đã gắn kết các thành viên một cách khăng khít

Những trò chơi Team Building đã gắn kết các thành viên một cách khăng khít

Với năng lực đổi mới sáng tạo, Meracine đã và đang nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ, sẵn sàng bước lên một vị thế mới, kỳ vọng sánh ngang với các quốc gia dẫn đầu thế giới về nghiên cứu, sản xuất dược phẩm. Thông qua những sản phẩm chất lượng, các hoạt động giàu tính nhân văn, Meracine hy vọng đóng góp nhiều lợi ích cho cộng đồng, đền đáp sự mong mỏi, tin yêu của thầy thuốc, người bệnh và khách hàng trên cả nước.

 
SK+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe