Kết hợp rau mùi và chanh giúp thanh lọc, loại bỏ các độc tố trong cơ thể
Bị cholesterol cao có thể ăn những loại thịt nào?
Phụ nữ có cholesterol càng cao, tỷ lệ ung thư vú càng thấp?
Cần làm gì khi cholesterol trong máu tăng cao?
Giảm cholesterol, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ nhờ tỏi
Rau mùi rất giàu vitamin C, A, vitamin K và bạn nên ăn loại rau này khi bị cảm, cúm. Rau mùi còn là thực phẩm được nhiều người sử dụng nhằm loại bỏ các độc tố và tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Trong rau mùi còn chứa chất chống oxy hóa như flavonoid và vitamin C.
Còn nước chanh giúp giảm lượng cholesterol cao trong cơ thể và nó chứa vitamin C dồi dào, có thể làm giảm lipid trong máu. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh, việc tiêu thụ vitamin C có thể ngăn ngừa tăng huyết áp. Nếu kết hợp chanh và rau mùi với nhau sẽ được một loại thảo dược có tác dụng giảm cholesterol trong máu.
Kết hợp chanh và rau mùi với nhau giúp giảm lượng cholesterol trong máu
Nguyên liệu:
- Nước: 1,5 lít
- Rau mùi: 3 bó
- Chanh: 1kg
- Baking soda
Thực hiện:
Chà baking soda lên bên ngoài quả chanh để làm sạch vỏ chanh. Đun sôi nước và để nguội. Chanh cắt thành từng lát mỏng, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ. Hoặc, bạn có thể cho chanh, rau mùi và 1 bát nước vào máy xay, xay nhuyễn. Sau đó, bạn lọc lấy nước, cho hỗn hợp vừa xay vào tủ lạnh. Mỗi ngày, bạn nên uống 100ml trước khi ăn 30 phút. Điều này sẽ giúp bạn giảm lượng cholesterol trong máu.
Bình luận của bạn