Làm kem sầu riêng ngọt mát cho ngày Hè

Kem mang hương vị sầu riêng vừa thơm vừa ngọt và lại có mùi vị rất riêng biệt

Làm kẹo matcha ngọt thơm siêu dễ - bé cũng làm ngon

3 công thức làm kem mát lạnh ngày hè

Cách làm kẹo gôm cực đơn giản cho bé!

Mách bạn cách làm kẹo khoai lang ngon lạ

Nguyên liệu:

- Cơm thịt sầu riêng: 300gr

- Kem bông tuyết (Whipped cream): 300ml

- Sữa: 200ml

- Đường: 20gr

Thực hiện:

Tách sầu riêng lấy phần thịt.

Cho thịt sầu riêng, sữa, đường vào bát trộn đều.

Tiếp đó cho kem bông tuyết (Whipped cream) vào bát dùng máy đánh cho kem bông lên.

Cho kem bông tuyết (Whipped cream) đã đánh vào bát hỗn hợp sầu riêng rồi trộn đều.

Đổ hỗn hợp kem vào khay, đậy nắp khay lại.

Cho vào ngăn đá khoảng 2 giờ, cho kem đông lại.

Cho kem ra cốc và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng