Món ăn sáng: Mì Udon trộn cua ngon bổ dưỡng theo kiểu Nhật

Mì Udon vừa ngon vừa bổ và đặc biệt rất kích thích vị giác cho cả nhà.

Món ăn sáng: Bánh mì sốt việt quất nướng

Ăn sáng kiểu Tây với 10 ý tưởng tuyệt vời

6 món ăn sáng ngon - bổ - rẻ bạn có thể tự làm tại nhà

Học lỏm chuyên gia Mỹ cách làm 7 món ăn sáng từ ngũ cốc

Nguyên liệu:

- Udon: 1 gói

- Hỗn hợp thịt cua và gạch cua nấu chín: 3 thìa canh

- Hành lá: 1 nhánh

Thực hiện:

Hành lá tước sợi.

Cho mì vào nồi nước sôi luộc khoảng 2 phút cho đến khi mì chín. Sau đó vớt mì ra để ráo nước.

Cho mì đã luộc chín vào bát, trút hỗn hợp thịt cua và gạch lên trên.

Cho hành lá lên trang trí và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng