Tại sao nên tăng miễn dịch bằng Immunepath-IP®?

Chất trợ sinh miễn dịch Immunepath-IP® được ứng dụng nhiều trong sản xuất thực phẩm chức năng

ImmuneGamma giúp phòng bệnh như thế nào?

Delta-Immune - điều kỳ diệu cho sức khỏe

Các chuyên gia nói gì về chất trợ sinh miễn dịch ImmuneGamma?

Thải độc: Phương thức ngăn ngừa bệnh tật

Immunepath-IP® là gì?

Immunepath-IP® là các mảnh muramylpeptid bền vững từ lớp vách peptidoglycan của chủng Fo thuần khiết Lactobacillus paracasei có thể ứng dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

Nhờ vào công nghệ chiết tách màng tế bào, lên men và thu nhận sinh khối vi khuẩn ở mức độ đậm đặc 1010÷1011cfu/gr, người ta sử dụng một số enzyme đặc hiệu để có thể cắt đứt các liên kết của vi khuẩn. Kết quả sau khi tách lọc là tạo ra các phân tử peptidoglycan của thành tế bào rất bền và ổn định với lượng vi bào rất lớn, tương đương ≥3.109÷3,5.109 trong mỗi 100mg. Vi khuẩn được chuyển từ trạng thái sống sang một trạng thái cao hơn là lấy phần có tác dụng sinh học tốt nhất - vừa giúp tăng miễn dịch, vừa giúp cân bằng hệ vi khuẩn, vừa an toàn và độ bền vững cao nhất so với các thế hệ trước đây.

Tại Việt Nam, bằng công nghệ enzyme thích hợp, các thiết bị lọc và li tâm lạnh cao tốc… Viện Thực phẩm chức năng (VIDS) đã thực hiện thành công việc phân tách màng, loại bỏ thành phần phospholipid, lipopolysaccharide, nhân và nguyên sinh chất của chủng Fo thuần khiết Lactobacillus paracasei mật độ đậm đặc tạo ra các mảnh muramylpeptid bền vững từ lớp vách peptidoglycan để sản xuất ra nguyên liệu ImmunePath-IP®.

Lợi ích của Immunepath-IP® 

Trong quá trình tìm hiểu tại sao Lactobacillus paracasei có khả năng phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng phần vách tế bào (ImmunePath-IP®) sau khi được phân giải có hiệu quả điều hòa và kích thích hệ miễn dịch nhiều hơn bội lần so với vi khuẩn sống.

Khác với các vi khuẩn sống như probiotics, các phần tử peptidoglycan không những không bị phân hủy trong môi trường acid dạ dày mà còn có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, vừa kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột, vừa tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể, tạo điều kiện cho sự phát triển lành mạnh, ổn định của các vi khuẩn có ích.

Immunepath-IP® được đánh giá là an toàn, hiệu quả, bởi: An toàn do được phân lập từ chủng vi khuẩn có lợi; Có thể sử dụng được trong thời gian dài, kết hợp cùng với thuốc kháng sinh, hóa trị, xạ trị và các probiotics hoặc có thể dùng đơn chất; Không bị ảnh hưởng bởi acid dịch vị dạ dày và muối mật ở ruột non; Có khả năng ứng dụng cao trong việc sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Chính vì vậy, vách tế bào vi khuẩn Immunepath-IP® được ứng dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như: Nhiễm khuẩn đường hô hấp (viêm phổi, viêm họng); Nhiễm khuẩn đường tiêu hóa (viêm ruột, viêm dạ dày, viêm đại tràng); Nhiểm khuẩn đường tiết niệu - sinh dục (viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo); Nhiễm E.Coli, H.Pylori, L.Monocytogenes; Cúm, tiêu chảy, táo bón; Bệnh dị ứng; Làm liền các tổn thương lâu ngày ở đường tiêu hóa như niêm mạc ruột, dạ dày, đại tràng; Cân bằng hệ vi sinh đường ruột…

Hiện nay, Immunepath-IP® đã được đưa vào sản xuất thành công trong nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng như Bio Acimin Gold và Kukumin IP...
Biết Tuốt H+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Nghiên cứu - Sản xuất