Có rất nhiều chất thay thế trứng trong nướng bánh
12 cách thay thế khi không ăn được bơ động vật
11 loại gia vị, thảo mộc tự nhiên thay thế cho muối, đường
7 thực phẩm thay thế giúp bạn đối phó với chứng đầy hơi
Ăn trứng không chỉ bổ não mà còn ngăn đột quỵ và ung thư vú
Không chỉ là một chất giúp kết dính các nguyên liệu lại với nhau, trứng còn giúp tăng hương vị của các món bánh nướng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không thể sử dụng trứng (do hết trứng, dị ứng với trứng, theo chế độ ăn thuần chay...), bạn vẫn có cách "chữa cháy" cho món bánh nướng bằng những thực phẩm thay thế khác.
Infographic dưới đây sẽ cho bạn biết về 6 chất thay thế trứng và cách sử dụng trong khi nướng bánh:
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn