Quầy bánh B-Bread giới thiệu tới thực khách hơn 30 loại bánh do
thợ bánh Big C sáng tạo nên. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền
thống của Pháp với hương vị ẩm thực đặc trưng, riêng biệt của Việt Nam, hoà
quyện tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độc đáo như bánh dừa hạnh nhân, bánh
mì đồng quê…
Để đảm bảo
độ tươi ngon, bánh mỳ B–Bread không dùng chất bảo quản trong quá trình chế biến,
chỉ sản xuất và bán trong ngày nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt,
tại quầy bánh mỳ B –Bread của Big C Thăng Long, khách hàng có thể tận mắt chứng
kiến toàn bộ quy trình làm bánh cũng như tay nghề điêu luyện của các thợ bánh
nơi đây qua các ô cửa kính được lắp đặt xung quanh khu vực làm bánh.
Qua việc sáng tạo B-Bread, Big C mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những loại bánh cao cấp, hảo hạng, hội tụ tinh hoa của làng bánh thế giới, qua đó tri ân sự mến mộ của khách hàng dành cho ổ bánh mì Big C trong suốt thời gian.
Được triển khai lần đầu tiên tại Big C An Lạc (TP HCM), B–Bread được sáng tạo bởi anh Võ Thanh Tuấn - thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Cúp bánh mì thế giới Louis Lesaffre, sau thời gian anh sang Pháp tìm hiểu và học hỏi cách chế biến các loại bánh thủ công truyền thống của Pháp. Đây cũng là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu tỉ mỉ để tạo ra những chiếc bánh đặc biệt khi anh có cơ hội thưởng thức những loại bánh hảo hạng từ khắp nơi trên thế giới trong lần tham dự Vòng loại khu vực Cúp bánh mỳ vào tháng 05/2011.
Tại Hà Nội, dòng bánh B–Bread được giới thiệu lần đầu tiên tại Big C The Garden đã nhanh chóng chinh phục những thực khách sành ăn và đam mê các loại bánh mỳ, bánh ngọt nói chung.
Bình luận của bạn