Carbohydrate tốt và xấu: Bạn đã biết cách phân biệt?

Carbohydrate xấu có thể khiến đường huyết tăng cao đột ngột, không tốt cho sức khỏe

Tăng thời gian ngủ, cơ thể sẽ giảm lượng carbohydrate

Chế độ ăn không có carbohydrate: Lợi 1, hại 10

Vì sao cơ thể cần carbohydrate?

11 loại trái cây và rau quả carbohydrate thấp cho người muốn giảm cân

Carbohydrate tốt thường là những thực phẩm chưa qua chế biến, thực phẩm chứa nhiều chất xơ và các chất dinh dưỡng khác như vitamin, khoáng chất… Thực phẩm chứa carbohydrate lành mạnh sẽ giúp điều hòa đường huyết tốt hơn, giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch, béo phì, đái tháo đường… tốt hơn so với thực phẩm giàu carbohydrate không lành mạnh.

Vi Bùi H+ (Theo Draxe)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng