Món ngon tráng miệng: Mát ngọt thạch trà mật ong hoa cúc

Thạch trà mật ong hoa cúc thơm ngon

Giải nhiệt với món chè ý dĩ và chanh

Chế độ ăn cho người bệnh suy tuyến thượng thận

Học cách nấu chè khoai lang nấm tuyết thanh mát ngày hè

Chè long nhãn củ mài đãi cả nhà

Nguyên liệu:

- Trà phổ nhĩ: 1 thìa canh

- Hoa cúc khô: 4gr

- Chi mộc tê khô: 1 thìa cà phê

- Mật ong: 1 thìa canh

- Bột gelatin: 2 thìa canh

- Nước sôi: 500gr

- Khuôn làm thạch: 3 khuôn

Thực hiện:

Cho trà, hoa cúc vào bình.

Đổ nước nóng vào bình trà với lượng nước vừa đủ.

Lọc bỏ bã trà. Sau đó thêm bột gelatin vào nước trà và khuấy tan.

Tiếp đó cho hoa chi mộc tê, mật ong vào khuấy cùng.

Cho hoa cúc khô vào khuôn, sau đó đổ hỗn hợp nước trà vào.

Để các khuôn thạch trà trong tủ lạnh 2 giờ cho đến khi thạch trà thành khuôn.

Cho thạch trà ra đĩa và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng