- Chuyên đề:
- Món ngon cuối tuần
Vị cá hồi tẩm ướp kết hợp với sốt tiêu đen tạo nên vị ngon hấp dẫn
Làm ruốc cá hồi tại nhà cho bé vừa ngon vừa an toàn
Ăn cá hồi có bổ sung đủ proteoglycan giúp chống thoái hóa khớp được không?
Học cách nấu canh cá hồi đậu bắp cho bữa cơm chiều thêm mát
Nghỉ lễ làm món cá hồi sốt teriyaki nướng theo kiểu Nhật
Nguyên liệu:
- Cá hồi: 300gr
- Sốt tiêu đen: 20gr
- Muối: ¼ thìa cà phê
- Hạt tiêu đen: ¼ thìa cà phê
- Nước cốt chanh: 1 thìa cà canh
Hướng dẫn cách chế biến cá hồi ăn kèm sốt tiêu đen:
Cá hồi rửa sạch, lọc bỏ da, thái miếng vừa ăn. Lưu ý: Khi thái không nên thái rời từng miếng để miếng cá khi trang trí được đẹp hơn.
Cho cá vào ướp cùng muối, hạt tiêu đen và nước cốt chanh trong 10 phút cho ngấm gia vị.
Đun nóng 1 thìa dầu ăn, cho cá đã ướp vào chiên chín đều hai mặt.
Cho cá ra đĩa, rưới nước sốt tiêu đen lên trên và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Cùng xem thêm chuyên đề: Món ngon cuối tuần!
Bình luận của bạn