Đừng vì sướng cái miệng mà hại cái thân!
Cậu bé dị ứng với đồ ăn sau khi nhận máu truyền
6 thực phẩm bạn đừng bao giờ mua và những lựa chọn tối ưu thay thế
Nước hoa có hại hay không?
Phụ nữ béo phì: Tăng nguy cơ bị ung thư
Có rất nhiều thực phẩm bạn không nhận ra là chúng sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành đường, chất gây ung thư acrylamide, hàm lượng carbohydrate dư thừa và các chất độc hại khác như: Bánh kẹo, nước ngọt, kem, bánh mì, khoai tây chiên... làm tăng nguy cơ bị đái táo đường, tế bào da bị lão hóa, bệnh ung thư, béo phì, hỏng men răng...
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng
Bình luận của bạn