Bếp ăn tập thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộ độc
Gần 200 công nhân nhập viện do ngộ độc
Hơn 20 công nhân nhập viện vì ăn cháo nấm
Ăn sam, 5 người ngộ độc, 1 người chết
Ơn giời... không phải ngộ độc!
Cụ thể, sau bữa cơm trưa ngày 5/2 gồm: Cá biển chiên, gà kho lá chanh, canh cải thảo và dưa chuột tại Công ty TNHH Wooyang Vina II chuyên may mặc xuất khẩu (số 579/1 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) các công nhân bắt đầu xuất hiện các biểu hiện nôn mửa, đau đầu, đau bụng...
Sau khi được chăm sóc tích cực, bù nước, bù dịch hầu hết các công nhân đã ổn định sức khỏe. Đến chiều tối ngày 5/2, còn khoảng 10 công nhân vẫn đang được theo dõi tại Phòng khám Đa khoa Hiệp Thành.
Hiện các đơn vị chức năng đã tiến hành lưu mẫu thức ăn, điều tra nguyên nhân khiến công nhân nhập viện.
Được biết, hồi cuối tháng 6/2011 cũng tại công ty này đã xảy ra một vụ ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cơm trưa khiến nhiều công nhân bị đau bụng, nôn mửa, và gần 300 công nhân phải nhập viện.
Bình luận của bạn