Trứng cuộn kim chi ấm áp ngày mưa lạnh

Đẹp mắt, ngon miệng với món trứng cuộn kim chi

Tự làm kim chi cải thảo ngon, sạch, an toàn

Làm bánh kim chi cho bữa sáng nhanh gọn

7 lý do nên ăn kim chi

Kimchi Queso: Sốt chấm kim chi pho mát thơm béo và cay nồng

Nguyên liệu: (cho 4 người ăn)

Trứng gà: 4 quả

Kim chi: 100gr

Thịt bò: 100gr

Hành khô: 1 củ

 Nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, đường.

Cách làm:

Thịt bò rửa sạch, xay hoặc băm nhỏ, ướp với ½ thìa hạt nêm, ¼ thìa hạt tiêu.


Kim chi vắt ráo nước, thái nhỏ. Hành khô, bóc vỏ, băm nhuyễn


Đập trứng gà ra bát, thêm 1 thìa cà phê nước mắm, 1/3 thìa đường đánh đều.


Đặt chảo lên bếp, cho 3 thìa dầu ăn đun nóng, phi thơm hành khô rồi cho kim chi, thịt bò vào xào chín sau đó trút ra đĩa.


Tráng trứng dàn đều trên mặt chảo, khi trứng chín se lại thì trải kim chi, thịt bò lên trên cuộn tròn lại. Có thể chia trứng và kim chi thành 2 phần để được 2 cuộn nhỏ. 


Chuyển trứng cuộn kim chi ra đĩa, cắt thành những khoanh nhỏ vừa ăn.

Món ăn đã hoàn tất thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào?

Chúc bạn thành công!

Phương Nhi H+; ảnh (Internet)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng