- Chuyên đề:
- Cách làm bánh
Vỏ bọc chocolate giòn giòn, nhân bánh mềm mịn, thơm ngon khó cưỡng
Cách làm bánh xoài mềm mịn, thơm ngon
Bữa sáng nhanh gọn với bánh mì nướng giòn ngon, béo ngậy
Bánh nếp bí ngô nhân đậu đỏ siêu ngon
Bánh khoai tây chiên: Món ăn vặt buổi chiều cho bé
Nguyên liệu:
- Bánh chiffon: 200gr
- Chocolate viên đen: 50gr
- Kem sữa béo (Whipped cream): 50ml
- Dừa bào vụn: Vừa đủ
Hướng dẫn cách làm bánh chiffon bọc chocolate:
Cho chocolate viên đen, kem sữa béo vào bát.
Cho bát chocolate và kem sữa béo vào trong nồi nước sôi, đảo đều chocolate trong bát cho đến khi tan chảy.
Bánh chiffon cắt miếng vuông nhỏ, vừa ăn. Cho dừa bào vụn đổ ra đĩa.
Nhúng miếng bánh chiffon vào bát hỗn hợp chocolate.
Sau đó, lăn miếng bánh qua lớp vụn dừa. Làm lần lượt cho đến hết phần nguyên liệu.
Cho bánh ra đĩa, chờ chocolate đông lại và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Cùng xem thêm chuyên đề: Cách làm bánh!
Bình luận của bạn