- Chuyên đề:
- Món ngon mỗi ngày
- Cách làm kem
Kem mang hương vị dứa vừa thơm vừa ngọt
Cùng bé yêu vào bếp làm bánh Oreo bọc kem dâu
Cách làm kem oreo ngon mê ly
Hướng dẫn cách làm kem xoài thơm ngon
Cùng bé yêu làm món kem chuối mít ngọt mát
Nguyên liệu:
- Dứa: 2 quả
- Nước cốt dừa: 250ml
- Đường xay: 2 thìa canh
- Kem bông tuyết (Whipped cream): 300ml
Thực hiện:
Dứa gọt vỏ, thái nhỏ rồi bỏ vào túi, để vào ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng cho dứa đông cứng lại (cách này giúp kem dứa không bị dăm đá).
Cho kem bông tuyết (whipping cream), nước cốt dừa, đường xay vào máy xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp kem qua rây lọc cho kem mịn.
Cho kem vào khay hoặc khuôn làm kem, đậy nắp kín lại. Cho vào ngăn đá khoảng 2 giờ cho kem đông lại.
Thưởng thức kem ngay khi còn lạnh.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon mỗi ngày
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn