Vinamilk đồng hành tổ chức Hội nghị Khoa học Nhi khoa toàn quốc

GS.TS Nguyễn Công Khanh - Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam

Từ tháng 10 bạn có thể ngồi nhà mua sữa "xịn" qua mạng

Đoàn đại biểu Quốc hội thăm nhà máy sữa Vinamilk tại Campuchia

'Bò sữa' Việt Nam gian nan xuất ngoại - chuyện bây giờ mới kể

Vinamilk có gì để vươn ra thế giới?

Đây là hội nghị khoa học lớn của Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức 2 năm một lần. Hội nghị năm nay có sự tham dự và báo cáo khoa học của khoảng 20 giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đến từ các Anh, Pháp, Australia, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Đan Mạch, Nhật Bản và Singapore cùng 800 giáo sư, bác sỹ Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hội Nhi khoa Việt Nam, Hội nghị sẽ cập nhật các báo cáo mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới trong công tác chăm sóc, điều trị và nuôi dưỡng trẻ bao gồm các chủ đề chuyên sâu như: Tim mạch, nội tiết, hô hấp, tiêu hóa, cơ xương khớp, thận tiết niệu, dinh dưỡng

Phát biểu tại hội nghị, GS.TS Nguyễn Công Khanh - Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam chia sẻ: “Đây là dịp để cập nhật các kiến thức và nghiên cứu lâm sàng trong và ngoài nước, hỗ trợ cho công tác điều trị nhi khoa. Đây cũng là cơ hội để các bác sỹ giao lưu với đồng nghiệp trong và ngoài nước, chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác điều trị, góp phần nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân”

TS. Mark Johnston - Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản, từ Tập đoàn Chris Hansen Đan Mạch báo cáo về chủ đề “Vai trò Probiotics trong dinh dưỡng và điều trị Nhi khoa”

TS. Johnston đã chia sẻ về lợi ích của việc ứng dụng các chủng lợi khuẩn mới nhất LGG (Lactobacilus Rhamnosus) và BB-12 (Bifido Bacteria) vào các sản phẩm dinh dưỡng nói chung và các sản phẩm sữa bột của Vinamilk, giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu chảy. Ông rất vui khi được hợp tác chiến lược với Vinamilk và các tổ chức y tế tại Việt Nam trong việc phát triển các sản phẩm sữa bột chất lượng quốc tế, giúp tối ưu tiềm năng phát triển của trẻ em Việt Nam.

Trong phần hội thảo vệ tinh do Vinamilk tổ chức với chủ đề “Tăng cường trí nhớ và phát triển trí não cho trẻ”, Bác sỹ chuyên khoa II Thái Thanh Thủy, Trưởng khoa Tâm lý và Phòng khám chất lượng cao, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã nhấn mạnh vai trò của đội ngũ bác sỹ Nhi khoa trong việc tư vấn cho phụ huynh các dưỡng chất và phương pháp kích thích trí nhớ cho trẻ, đặc biệt trong 3 năm đầu đời.

TS. Sheila T. Guatier - Giám Đốc Khoa học Toàn cầu Early Life Nutrition của Tập đoàn Dinh Dưỡng DSM Thụy Sỹ đã nêu bật vai trò của các dưỡng chất tăng cường trí nhớ và phát triển trí não trong những năm đầu đời của trẻ, nhấn mạnh vai trò của DHA và ARA, đặc biệt là hàm lượng Cholin cần bổ sung cho từng độ tuổi của bé, giúp tăng cường trí nhớ.

Trong Hội nghị, BS. Mai Thanh Việt - Giám đốc ngành hàng Sữa bột Vinamilk cũng đã báo cáo kết quả hợp tác nghiên cứu lâm sàng với Viện Dinh dưỡng Quốc gia về hiệu quả của sữa bột Dielac Alpha Gold. Kết quả nghiên cứu lâm sàng trên 200 trẻ cho thấy Dielac Alpha Gold giúp tăng cường trí nhớ và cải thiện chỉ số tâm vận động của trẻ, cải thiện tình trạng dinh dưỡng, giúp tăng cân và chiều cao, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấptiêu chảy.

Nhân dịp này, Vinamilk cam kết tiếp tục đồng hành với với Hội Nhi khoa nói riêng và các tổ chức y tế, các tập đoàn dinh dưỡng trong và ngoài nước, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, giúp tối ưu tiềm năng phát triển cả thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam, hiện thực hóa mục tiêu “Vươn Cao Việt Nam, Vươn Tầm Thế Giới”.

Biết Tuốt H+

Thực phẩm bổ sung: Sản phẩm dinh dưỡng nhãn hiệu Dielac Alpha Gold

 
Dielac Alpha Gold ứng dụng thành công Lutein từ tập đoàn DSM Thụy Sĩ, tăng gấp ba DHA (*), gấp đôi Cholin (*), đươc chứng nhận lâm sàng giúp tăng cường trí nhớ và cải thiện chỉ số tâm vận động của trẻ, cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tăng cân và chiều cao, hỗ trợ giảm mắc nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu chảy.

Dielac Alpha Gold được sản xuất tại Nhà máy Sữa bột Việt Nam với công nghệ hàng đầu thế giới và được chứng nhận bởi FDA - Hoa Kỳ, đáp ứng tiêu chuẩn thực phẩm để xuất khẩu sang Mỹ.

(*) So với sản phẩm Dielac Alpha 4

* Thông tin về sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Kinh doanh - Tiêu dùng