Nước ép từ một số loại rau củ có thể giúp bạn phòng bệnh ung thư
Nước ép bí đao: Dùng nhiều, hỏng đường ruột
Giảm đường huyết bằng nước ép bưởi
Detox thải sỏi 1 ngày bằng nước ép hoa quả
Sử dụng nước ép rau, củ, quả trị bệnh
Nước ép 1
Thành phần: 2 chén cải xoăn; 1 quả táo; 1/2 quả chanh; 14gr gừng.
Lợi ích: Chống viêm, chống oxy hóa (quercetin), cung cấp vitamin (A, C), chất diệp lục, calci, sắt và tính kiềm hóa.
Nước ép 2
Thành phần: 1 quả dưa chuột (dưa leo); 1 chén dưa ngọt; 4 lá rau diếp.
Lợi ích: chống viêm, chống oxy hóa, cung cấp vitamin (B, C), chất diệp lục, beta-carotene, kali và tính kiềm hóa.
Nước ép 3
Thành phần: 1 quả xoài vừa; 1/2 chén dứa; 2 chén rau bina.
Lợi ích: Chống viêm, chống oxy hóa (mangiferin, quercetin), các vitamin (A, C, D, K), chất diệp lục, sắt, folate và tính kiềm hóa.
Nước ép 4
Thành phần: 1 chén dưa hấu; 2 tách chồi hạt đậu (mầm); 14gr gừng.
Lợi ích: Chống viêm, chống oxy hóa (lycopene), chlorophyll, vitamin (A, C), acid folic và tính kiềm hóa.
Nước ép 5
Thành phần: 1 chén đu đủ ; 1 chén dâu tây; 1 quả chuối; 1- 1/2 ly sữa dừa; 1 chút phấn hoa.
Lợi ích: Chống viêm, chống oxy hóa, vitamin (B, C), folate, acid lauric, kali và tính kiềm hóa.
Bình luận của bạn