Món bruschetta xoài, húng quế
3 công thức làm kem mát lạnh ngày hè
Thực đơn giảm cân nhanh với gỏi xoài
Ích lợi của xoài
Hấp dẫn thơm ngon với món xôi xoài
Công thức làm món bruschetta xoài, húng quế như sau:
Nguyên liệu:
- Nửa chiếc bánh mỳ to, cắt thành từng khoanh tròn nhỏ;
- 4 quả ớt chuông vàng nhỏ, thái hạt lựu;
- 1 quả ớt chuông đỏ nhỏ, thái hạt lựu;
- 1 quả xoài chín, thái hạt lựu;
- 1/3 chén rau húng quế tươi xắt nhỏ;
- 2 tép tỏi, băm nhỏ;
- 3 muỗng canh dấm táo;
- 3 muỗng canh dầu olive;
- 1/3 muỗng cà phê hạt tiêu đen tươi;
- Muối.
Cắn một miếng bruschetta xoài, húng quế, cảm giác mát lạnh lan tỏa trong khoang miệng
Cách làm:
- Trộn ớt chuông, xoài, tỏi, dấm táo vào một bát to;
- Quết dầu olive lên từng miếng bánh mỳ, nướng bánh mỳ;
- Trên mỗi miếng bánh mỳ, múc 1 muỗng canh hỗn hợp đã trộn đổ lên trên;
- Trang trí bằng rau húng quế, rắc hạt tiêu lên trên.
- Có thể ăn ngay.
Giá trị dinh dưỡng:
- Calorie: 475
- Chất béo: 11,6gr
- Cholesterol: 30mg
- Natri: 914mg
- Kali: 256mg
- Carbohydrate: 73,2gr
- Chất xơ: 3,7gr
- Đường: 10,7gr
- Protein: 20,6gr
Bình luận của bạn