- Chuyên đề:
- Cách làm bánh
Cách làm bánh mì nướng chảo kiểu Pháp toast French
Bánh Okonomiyaki - linh hồn Osaka
Bánh quy "tề thiên" - nhìn muốn ăn liền!
Cuối tuần làm bánh gối "cách tân" nhân thịt bò đổi vị
Bánh gà cuộn phô mai nướng – thơm ngon trên từng ngón tay
Xắt bánh mì thành từng lát dày khoảng 2 - 3 cm
Đổ sữa (lượng sữa tuỳ vào lượng bánh mì bạn cần làm) vào một chiếc bát tô lớn
Đập 1 - 2 quả trứng gà (dùng cả lòng trắng và lòng đỏ) vào trong bát sữa
Đánh trứng bông lên
Nhúng từng miếng bánh mì vào trong bát trứng sữa rồi bỏ ra ngay
Để chảo lên bếp, cho 1 chút bơ vào chảo và đun sôi rồi cho bánh mì đã nhúng vào rán, lật 2 mặt bánh mì cho vàng đều
Bánh mì rán xong phải đảm bảo các mặt đều vàng sậm, không bị cháy và giòn tan
Nếu muốn có vị ngọt bạn có thể phết thêm một lớp mứt hoa quả yêu thích trước khi thưởng thức
Thưởng thức bánh mì nướng chảo kiểu Pháp cùng với một ly trà thảo mộc hoặc một ly sữa ấm là sự kết hợp tuyệt vời
Trong khi ảnh Gif tạo ra những chuyển động liên tục đem đến cảm giác hấp dẫn và đã mắt cho người xem thì ảnh động Cinemagraph lại dẫn người xem tới trải nghiệm cao cấp hơn nhờ hiệu ứng sâu lắng và sống động. Đặc điểm của ảnh Cinemagraph là chỉ có một chi tiết chuyển động, trái ngược với sự tĩnh lặng của toàn bộ bức hình.
Tận dụng sự kết hợp hài hòa giữa tĩnh - lặng của dòng ảnh trên, nhiếp ảnh gia Daria Khoroshavina và foodstylist Olga Kolesnikov đã cho ra đời những bức ảnh động ấn tượng về quá trình sáng tạo đồ ăn. Dưới góc nhìn của hai nghệ sỹ, nghệ thuật nấu nướng dường như cũng trở nên sống động và kích thích vị khác hơn so với những bức ảnh tĩnh thông thường.
Bình luận của bạn