Bánh gà cuộn phô mai nướng – thơm ngon trên từng ngón tay

Bánh gà cuộn phô mai nướng - sự kết hợp đầy mê hoặc

Bánh gà pho mát nướng – Thơm ngon điếc mũi

Bánh gà mặn – 1 chiếc bánh mà đủ chất cho cả nhà

Pizza mini – món tình yêu đãi con ngày nghỉ

Cuối tuần xuýt xoa với gà nướng nguyên con

Dưới đây là những gì bạn cần:

Nguyên liệu (cho 14 chiếc bánh):

1 lớp vỏ bánh pizza

½ bát nước sốt BBQ

1,5 bát gà rôti xé nhỏ

½ củ hành khô, băm nhỏ

1 bát phô mai cắt nhỏ

¼ bát rau mùi tây đã thái nhỏ

Cách làm bánh gà cuộn phô mai nướng:

Bật sẵn lò nướng ở 425 độ F (khoảng 220 độ C).

Lấy lớp vỏ bánh pizza ra, chọn loại hình chữ nhật, nếu là loại hình tròn thì dùng dao cắt thành hình chữ nhật.

Phết đều nước sốt BBQ lên trên lớp vỏ bánh.

Tiếp theo, rắc đều thịt gà, hành tây, pho mát, cuối cùng là mùi tây lên trên lớp vỏ bánh.

Rồi cuộn tròn lại thành một cuộn dài.

Dùng dao cắt bỏ hai đầu cuộn bánh, cắt cuộn bánh thành những lát nhỏ, bằng nhau.

Cho các miếng bánh lên trên giấy nến, cho vào lò nướng khoảng 15 phút.

Bánh ra lò thơm lừng và ngon vô cùng. Thưởng thức bánh thôi!

Xem thêm cùng chủ đề: Món ngon mỗi ngày, Cách làm bánh


An An H+ (Theo Buzzfeed)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng