Thịt lợn cuộn gà nướng mật ong ngon ngây ngất, bạn thử chưa?

Thịt lợn cuộn gà nướng mật ong đậm đà, ngọt ngào và béo ngậy

Siêu lạ với 2 công thức gà xiên nướng kiểu Nhật và Thái

Thơm phức gà nướng theo 3 cách

Cơm gà nướng vàng ươm hấp dẫn

Cách làm Gà không lối thoát ngon không cưỡng nổi

Nguyên liệu:

- 4 lạng lườn gà không xương

- 20 dải thịt lợn xông khói lát mỏng

Chuẩn bị 20 lát thịt lợn xông khói

- 3 thìa canh mật ong

- 2 thìa cà phê mù tạt thô

- 1 quả chanh vắt lấy nước cốt, một chút muối.

Cách làm thịt lợn cuộn gà nướng:

Bước 1: Thái thịt gà thành từng miếng mỏng, dài. Bạn có thể rắc một chút muối trên các dải thịt gà, nếu muốn.

Bước 2: Cuộn thịt ba xông khói chỉ quanh miếng thịt gà. Cuộn đến khi hết thịt.

Bước 3: Trộn mật ong với mù tạt vào 1 cái bát, vắt chanh vào hỗn hợp này, trộn đều.

Bước 4: Đặt các miếng thịt vào khay nướng.

Bước 5: Bật lò nướng ở nhiệt độ 225 độ C (425 độ F).

Bước 6: Tẩm thịt với gia vị đã trộn ở bước 3. Lưu ý chỉ dùng một nửa bát gia vị, nửa bát còn lại để dành lại. Có thể dùng chổi quét gia vị cho đều.

Bước 7: Cho khay thịt vào lò nướng trong 10 – 13 phút, cho đến khi thịt xông khói giòn.

Bước 8: Lấy khay ra, lật các miếng thịt, tiếp tục quét nốt hỗn hợp gia vị, cho vào lò nướng thêm 10 – 13 phút nữa là được.

Món ngon thịt lợn xông khói cuốn thịt gà nướng rất hợp với rượu vang

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt lợn xông khói cuộn gà nướng nhé!

Xem thêm cùng chủ đề: món ngon mỗi ngày.

An An H+ (Theo Kayotic)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng