- Chuyên đề:
- Mẹo vặt hay
Nướng thịt trên đá muối rất dễ dàng và đảm bảo sức khỏe
Khám phá công năng huyền diệu của đèn đá muối Himalaya
Bí quyết chọn và bảo quản đá muối nướng thịt
Dùng than xưa rồi, nướng thịt bằng đá muối Himalaya mới là sành ăn!
Infographic: Các tác dụng của muối hồng Himalaya cho cơ thể
Hãy chắc chắn rằng khi bạn sử dụng, khối đá muối Himalaya hoàn toàn khô và những lần sử dụng nên nhau ít nhất 24 tiếng. Đôi khi, lúc làm nóng, đá muối có thể xuất hiện các vết nứt và màu sắc có thể thay đổi từ màu hồng ban đầu sang một màu trắng hơn. Điều này là chuyện hết sức bình thường vì sau khi sử dụng liên tục, khối đá muối sẽ trở lại màu sắc ban đầu.
Chỉ nên làm nóng đá muối một cách từ từ. Luôn luôn nấu thực phẩm trên cùng một mặt của đá muối. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của đá muối bằng cách ngăn chặn sự nứt và làm chậm sự nở ra các vết nứt hiện tại.
Không nên đổ dầu ăn trực tiếp lên đá muối vì nó có thể khiến đá muối bị thiu và nứt nhanh hơn. Bạn chỉ cần quét một chút xíu dầu olive lên thực phẩm trước khi nướng là được.
Dưới đây là cách nướng thịt trên đá muối Himalaya chuẩn và an toàn nhất:
Tìm hiểu cách vệ sinh và bảo quản đá muối Himalaya sau khi sử dụng TẠI ĐÂY.
Bình luận của bạn